banner tren thu mua phe lieu
KIM ĐIỆP - CƠ SỞ SẢN XUẤT GIÒ CHẢ TẠI TPHCM

Cung Cấp Giò Chả Ngon Ở TPHCM

Giò Chả Ngon Ở TPHCM


Ngày nay nhu cầu ăn uống, sử dụng những thực phẩm sạch là rất lớn. Bạn đang tìm nơi cung cấp giò chả, các loại giò chả tại Tphcm, bạn là hộ kinh doanh, bạn là nhà hàng, khách sạn, cơ sản bán giò chả...tìm kiếm nguồn hàng sỉ để phục vụ kinh doanh, cung cấp cho khách hàng.

giò chả


Cơ sở chả giò tại TPHCM Kim Điệp chúng tôi là cơ sở có lịch sử lâu đời, là đại chỉ chuyên sản xuất các loại giò chả, cung cấp sỉ, cung cấp số lượng lớn các loại giò chả cho thị trường tại TPHCM và các tỉnh lân cận, miền nam, cơ sở sản xuất trực tiếp, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy móc tân tiến nhập khẩu từ các nước tân tiến, nhân lực có kinh nghiệp và đặc biệt cơ sở chúng tôi sử dụng những thực phẩm sạch, không hàn the, đảm bảo an toàn thực phẩm, sông sông với chất lượng là giá thành, cam kết giá tốt nhất thị trường bởi chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

giò chả ngon


** Phương thức đặt hàng
Quý khách gọi điện trực tiếp để đặt các loại giò chả
Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng và sản xuất theo đơn hàng
Quý khách có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất giò chả chúng tôi để xem về chất lượng cũng như quy trình sản xuất.
Giao hàng đến tận nơi.

>> Liên hệ đặt hàng: 0932 025 587 - 0909 581 499

Cơ sở Kim Điệp là đơn vị uy tín sỉ và lẻ cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống nhỏ lẻ, cho cá nhân, hộ gia đình, đám tiệc, lễ tết, nhà hàng, quán ăn, làm quà biếu gia đình, người thân, bạn bè, đối tác, xuất khẩu.


Share on Google Plus

About Hải Đăng

I'm Freelance - If you wanna work with me,please mail me to vandang422@gmail.com or 0975 579 118.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét